TẬP ĐOÀN MARUBENI NHẬT BẢN GHÉ THĂM VẠN XUÂN GROUP

TẬP ĐOÀN MARUBENI NHẬT BẢN GHÉ THĂM VẠN XUÂN GROUP

Sáng 19/11/2019, Quý đại diện của Tập đoàn Marubeni Nhật Bản đã có chuyến ghé thăm Vạn Xuân Group để tham quan các dự án và mở rộng mối quan hệ hợp tác trong tương lai, nhân dịp công tác tại Việt Nam.

Trên tinh thần chào mừng đối tác, mở rộng quan hệ hợp tác đa chiều cho các dự án sắp tới, Tập đoàn Địa ốc Vạn Xuân tin chắc rằng sẽ luôn mang lại những giá trị thực cùng chất lượng hàng đầu trong việc đầu tư xây dựng và phát triển Bất động sản miền Nam.

 Tập đoàn Marubeni sẽ mở rộng đầu tư tại Việt Nam

Marubeni đã mở văn phòng đại diện tại Việt Nam từ năm 1991, kinh doanh trên nhiều lĩnh vực, từ lĩnh vực chính là phát triển các dự án điện đến các lĩnh vực như nông sản, xuất - nhập khẩu than, dệt may, giày dép.

Tại buổi tiếp, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng ghi nhận và đánh giá cao những hoạt động tích cực, hiệu quả của Tập đoàn Marubeni tại Việt Nam trong nhiều lĩnh vực như thương mại, công nghiệp, nông nghiệp, đặc biệt là năng lượng, trong đó có việc tham gia hợp tác, đầu tư vào các dự án nhiệt điện theo hình thức xây dựng - chuyển giao (BT), nghiên cứu thực hiện một số dự án theo hình thức xây dựng - vận hành - chuyển giao (BOT).

Phó Thủ tướng cũng khẳng định, Chính phủ Việt Nam sẽ tiếp tục nỗ lực triển khai mạnh mẽ các giải pháp tạo môi trường đầu tư thuận lợi, thông thoáng và ổn định cho các nhà đầu tư nước ngoài, trong đó có Marubeni.

Giám đốc điều hành cấp cao của Tập đoàn Marubeni khẳng định, Marubeni đang dự kiến đầu tư thêm các dự án điện, xuất - nhập khẩu than, khai thác khí hoá lỏng LPG, xuất khẩu các sản phẩm nông sản Việt Nam ra thế giới. Đồng thời, cam kết doanh nghiệp sẽ thực hiện tốt các trách nhiệm xã hội, nghiên cứu mở rộng đầu tư ra nhiều lĩnh vực mới trong đó có hạ tầng.

Đăng ký nhận thông tin căn hộ Happy One Bình Dương